Flash News

Friends Tamil Chat

Search This Blog

Friday 27 September 2013

ஆரோக்கியம் தரும் உடற்பயிற்சிகள் - Best Exercises for Good Health

ஆரோக்கியம் தரும் உடற்பயிற்சிகள் - Best Exercises for Good Health

ஆரோக்கியம் தரும் உடற்பயிற்சிகள்

நாம் செய்யும் அன்றாட வேலைக்கு நடுவில் உடல் நலத்துக்கு முக்கியத்துவம் கொடுக்க மறந்துவிடுகிறோம். அல்லது, செய்யும் வேலையே உடலுக்குப் பயிற்சிதானே என்று அசட்டையாக இருந்துவிடுகிறோம். காலையில் எழுந்தது முதல், இரவு படுக்கச் செல்லும் வரை ஒருவர் ஆரோக்கியமாக இருக்க என்னவெல்லாம் செய்ய வேண்டும் என, பார்க்கலாம்.  

இந்த கையேடு உங்கள் கைவசம் இருந்தால், நோய் நொடியில்லாத நிம்மதியான சந்தோஷமும், வாழ்வின் மீதான நம்பிக்கையும், உற்சாகமும் பிறக்கும் என்பது  நிச்சயம்! தினமும் எழுந்தது முதல் செய்ய வேண்டிய ஆரோக்கிய விஷயங்கள்.... 

• ஒவ்வொருவர் வீட்டிலும் எடை பார்க்கும் கருவி வைத்திருக்க வேண்டியது மிகவும் அவசியம். தினமும் காலையில் எழுந்ததும், எல்லா வயதினரும் தங்கள் எடை எவ்வளவு என்று பார்க்க வேண்டும். இப்படிப் பார்க்கும்போது உடல் எடை சற்று கூடியிருந்தால், நாள் முழுக்க நம் மனதில் அது நிழலாடும். அப்போதுதான் அன்று கொஞ்சம் கூடுதலாக உணவுக் கட்டுப்பாடு, உடற்பயிற்சி என்று கடைப்பிடித்து எடையைக் குறைக்க முயற்சி எடுக்க முடியும். 

•  காலையில், காலைக்கடனை முடித்துவிட்டு நடைப்பயிற்சியில் ஈடுபட வேண்டும். குழந்தைகள், 40 வயதுக்கு உட்பட்டவர்கள், இதய நோய், மூட்டு வலி போன்ற பிரச்னை இல்லாதவர்கள் நடைப்பயிற்சிக்குப் பதில், ஓட்டப் பயிற்சியில் ஈடுபடுவது நல்லது.  

40 வயதைக் கடந்தவர்கள், வயதானவர்கள் நடைப் பயிற்சி செல்லலாம். அதுவும் 'பிரிஸ்க் வாக்' எனப்படும் வேக நடைப் பயிற்சி செல்வது அவசியம். சாதாரணமாக நடப்பதால், எந்த பலனும் இல்லை. 'பிரிஸ் வாக்' செய்யும்போதுதான், உடலுக்கு அதிக அளவு நன்மை கிடைக்கும்.    

மழை நேரத்தில் வீட்டுக்குள்ளேயே நடைப்பயிற்சி செய்யலாம். வசதியிருந்தால், நல்ல தரமான ட்ரெட் மில் இயந்திரத்தில் வாக்கிங் செய்யலாம்.  நடைப்பயிற்சி செய்யும்போது மூட்டுகள், தசைகள், எலும்புகள் வலுவடையும். 

எலும்பு உறுதியாக இருக்க, கால்சியம் அவசியம். உடற்பயிற்சி செய்வதால், கால்சியத்தை எலும்பு நன்கு கிரகிக்கும். இல்லையெனில் என்னதான் கால்சியம் சத்து மாத்திரை எடுத்துக்கொண்டாலும் அத்தனையும் வெளியேறிவிடும்.  

நடைப்பயிற்சி என்பது 30 முதல் 45 நிமிடங்களுக்கு இருக்க வேண்டும். மெதுவாக நடைப் பயிற்சியை ஆரம்பித்து, கொஞ்சம் கொஞ்சமாக வேகத்தை அதிகரிக்க வேண்டும். அதேபோல், வேகத்தைக் கொஞ்சம் கொஞ்சமாகக் குறைத்து நடைப்பயிற்சியை முடிக்க வேண்டும்.  

இதன் பிறகு, ஜிம் உடற்பயிற்சிகள் செய்யலாம். 18 வயதுக்கு மேற்பட்டவர்கள் ஜிம்மில் செய்யக்கூடிய எடைப் பயிற்சிகளை செய்யலாம். 90 வயதினர்கூட ஜிம் பயிற்சியைச் செய்யலாம். அவர்களுக்கு ஏற்ற வகையில் எடை குறைவாக வைத்து செய்யும்போது தசைகள் வலிமையாக, இளமையாக, ஆரோக்கியமாக இருக்கும்.    

யோகா, தியானம் போன்ற பயிற்சிகளிலும் ஈடுபடலாம். அனைத்துப் பயிற்சிகளையும் விட சிறந்தது நீச்சல் பயிற்சி. இந்தப் பயிற்சி செய்யும்போது, மூட்டுகளுக்கு அழுத்தம் செல்லாது.  

முழு உடலுக்கும் பயிற்சி கிடைக்கும். பெண்கள், பெருக்குவது, துடைப்பது, பாத்திரம் கழுவுவது போன்ற வேலைகளையும் தாண்டி,  தினமும் குறைந்தது 45 நிமிடங்கள் நடைப்பயிற்சி செய்ய வேண்டும். 

•  காலை உணவைச் சாப்பிட்டுவிட்டு அன்றைய வேலையில் ஈடுபடலாம். அலுவலகத்தில் ஒரே இடத்தில் அமர்ந்திருப்பதற்கு பதில், ஒரு மணி நேரத்துக்கு ஒரு முறை சிறிய நடைப்பயிற்சியில் ஈடுபடலாம். 

அலுவலகத்தை இரண்டு முறை சுற்றிவந்தாலே போதுமானது. அலுவலகத்தில் லிஃப்ட் பயன்படுத்துவதற்குப் பதில், படிக்கட்டுகளைப் பயன்படுத்துவதும் ஒருவகையில் பயிற்சியாக இருக்கும். முடியாத நேரத்தில் மட்டும் லிஃப்ட் பயன்படுத்தலாம்.   

• மாலையில் அலுவலகத்தில் இருந்து திரும்பும்போது, வீட்டுக்கு நடந்தே செல்வது நல்ல உடற்பயிற்சி. வெகு தூரத்தில் இருப்பவர்கள், குறைந்த தூரமாவது நடக்க வேண்டும்.  

இரவு சாப்பிட்டதும் உடனே படுக்கச் செல்லக்கூடாது. 15 நிமிடங்கள் வாக்கிங் சென்றுவிட்டு வந்து, மீண்டும் உங்கள் எடை எவ்வளவு என்று பார்க்க வேண்டும். உடற்பயிற்சிகளை வாரத்துக்கு நான்கு நாட்கள் செய்தால் போதும். இரண்டு நாட்கள் சிறிய அளவில் பயிற்சிகள் செய்துகொள்ளலாம். ஒருநாள் முற்றிலும் செய்யாமல் ஓய்வு எடுக்கலாம்.  

வயோதிகர்கள் நடக்கும்போது தடுக்கி விழாமல் இருக்க, எப்போதும் கையில் ஸ்டிக் வைத்திருப்பது அவசியம். தினசரி வாழ்வில் இவற்றைக் கடைப்பிடித்துவந்தால் எந்த ஒரு நோயும் உங்களை அண்டாது.



Best Exercises for Good Health
In the midst of the everyday work we forget to give importance to health . Or , to make the body work that payircitane workout be ignored . First arose in the morning , to go to bed one night stay healthy and what to do , see .

If your hand this manual , disease notiyillata relaxed joy of life, faith , courage, and certainly will ! Health comes first things to do every day ....

• Each house is important to keep the weight viewing device . In the morning every day , all year-olds to see how much their weight . Body weight when they were little , the whole day in the shadow of our minds . So a little extra on a diet , exercise can take to reduce that followed .

• In the morning , walk kalaikkatanai want to finish . Children under 40 years of age , heart disease , joint pain, walks are not the answer to the problem , it is involved in jogging .

Beyond the age of 40 , the elderly can go for a walk . The ' Walk of pirisk ' speed is necessary to go for a walk . Normally the place , there's no effect . ' By Friis ' doing , the body will get the most benefit .

You can walk in the house at the time . If vacatiyirunt , good quality can tret Walking on the machine . When you walk joints , muscles , bones become stronger .

Be sure to bone , calcium is necessary . By doing exercise , bone calcium is absorbed well . If you take calcium pills out correct .

It should be 30 to 45 minutes walk . Began to walk slowly , gradually increase the speed . Likewise , gradually reduce speed to finish the walk .

After this , Jim can exercise . Weight training can be done in the gym over the age of 18 . Jim vayatinarkuta can exercise 90 . In order to keep weight low while their muscles strong , young , healthy .

Yoga , meditation can involve such exercises . Swimming training is better than all the exercises . When doing this exercise , not stress to joints .

Training will be available to the entire body . Women , raise , wiping , washing , such as character work beyond the day to walk at least 45 minutes .

• Eat breakfast , then go in for the job . Instead of being sit down in office in the same place , one at a time to engage in a short walk .

Currivantale office is two times . Instead of using the elevators in the office , in a sort of training is the use of stairways . Elevators can only be used at a time .

• In the evening while returning from office , the house is a good exercise to go walking . Those on the far , far, far less to have to happen .

Water immediately go to bed at night . 15 minutes to stroll , to see how your weight . If four days per week during exercises . Two days training on a small scale can . Do not take a complete rest day .

Elderly not to let felldown , you need to stick in his hand . Follow this in daily life and no one in the hopper to sickness .




Best Exercises for Good Health
Nām ceyyum aṉṟāṭa vēlaikku naṭuvil uṭal nalattukku mukkiyattuvam koṭukka maṟantuviṭukiṟōm. Allatu, ceyyum vēlaiyē uṭalukkup payiṟcitāṉē eṉṟu acaṭṭaiyāka iruntuviṭukiṟōm. Kālaiyil eḻuntatu mutal, iravu paṭukkac cellum varai oruvar ārōkkiyamāka irukka eṉṉavellām ceyya vēṇṭum eṉa, pārkkalām. Inta kaiyēṭu uṅkaḷ kaivacam iruntāl, nōy noṭiyillāta nim'matiyāṉa cantōṣamum, vāḻviṉ mītāṉa nampikkaiyum, uṟcākamum piṟakkum eṉpatu niccayam! Tiṉamum eḻuntatu mutal ceyya vēṇṭiya ārōkkiya viṣayaṅkaḷ.... • Ovvoruvar vīṭṭilum eṭai pārkkum karuvi vaittirukka vēṇṭiyatu mikavum avaciyam. Tiṉamum kālaiyil eḻuntatum, ellā vayatiṉarum taṅkaḷ eṭai evvaḷavu eṉṟu pārkka vēṇṭum. Ippaṭip pārkkumpōtu uṭal eṭai caṟṟu kūṭiyiruntāl, nāḷ muḻukka nam maṉatil atu niḻalāṭum. Appōtutāṉ aṉṟu koñcam kūṭutalāka uṇavuk kaṭṭuppāṭu, uṭaṟpayiṟci eṉṟu kaṭaippiṭittu eṭaiyaik kuṟaikka muyaṟci eṭukka muṭiyum. • Kālaiyil, kālaikkaṭaṉai muṭittuviṭṭu naṭaippayiṟciyil īṭupaṭa vēṇṭum. Kuḻantaikaḷ, 40 vayatukku uṭpaṭṭavarkaḷ, itaya nōy, mūṭṭu vali pōṉṟa piracṉai illātavarkaḷ naṭaippayiṟcikkup patil, ōṭṭap payiṟciyil īṭupaṭuvatu nallatu. 40 Vayataik kaṭantavarkaḷ, vayatāṉavarkaḷ naṭaip payiṟci cellalām. Atuvum'pirisk vāk' eṉappaṭum vēka naṭaip payiṟci celvatu avaciyam. Cātāraṇamāka naṭappatāl, enta palaṉum illai. 'Piris vāk' ceyyumpōtutāṉ, uṭalukku atika aḷavu naṉmai kiṭaikkum. Maḻai nērattil vīṭṭukkuḷḷēyē naṭaippayiṟci ceyyalām. Vacatiyiruntāl, nalla taramāṉa ṭreṭ mil iyantirattil vākkiṅ ceyyalām. Naṭaippayiṟci ceyyumpōtu mūṭṭukaḷ, tacaikaḷ, elumpukaḷ valuvaṭaiyum. Elumpu uṟutiyāka irukka, kālciyam avaciyam. Uṭaṟpayiṟci ceyvatāl, kālciyattai elumpu naṉku kirakikkum. Illaiyeṉil eṉṉatāṉ kālciyam cattu māttirai eṭuttukkoṇṭālum attaṉaiyum veḷiyēṟiviṭum. Naṭaippayiṟci eṉpatu 30 mutal 45 nimiṭaṅkaḷukku irukka vēṇṭum. Metuvāka naṭaip payiṟciyai ārampittu, koñcam koñcamāka vēkattai atikarikka vēṇṭum. Atēpōl, vēkattaik koñcam koñcamākak kuṟaittu naṭaippayiṟciyai muṭikka vēṇṭum. Itaṉ piṟaku, jim uṭaṟpayiṟcikaḷ ceyyalām. 18 Vayatukku mēṟpaṭṭavarkaḷ jim'mil ceyyakkūṭiya eṭaip payiṟcikaḷai ceyyalām. 90 Vayatiṉarkūṭa jim payiṟciyaic ceyyalām. Avarkaḷukku ēṟṟa vakaiyil eṭai kuṟaivāka vaittu ceyyumpōtu tacaikaḷ valimaiyāka, iḷamaiyāka, ārōkkiyamāka irukkum. Yōkā, tiyāṉam pōṉṟa payiṟcikaḷilum īṭupaṭalām. Aṉaittup payiṟcikaḷaiyum viṭa ciṟantatu nīccal payiṟci. Intap payiṟci ceyyumpōtu, mūṭṭukaḷukku aḻuttam cellātu. Muḻu uṭalukkum payiṟci kiṭaikkum. Peṇkaḷ, perukkuvatu, tuṭaippatu, pāttiram kaḻuvuvatu pōṉṟa vēlaikaḷaiyum tāṇṭi, tiṉamum kuṟaintatu 45 nimiṭaṅkaḷ naṭaippayiṟci ceyya vēṇṭum. • Kālai uṇavaic cāppiṭṭuviṭṭu aṉṟaiya vēlaiyil īṭupaṭalām. Aluvalakattil orē iṭattil amarntiruppataṟku patil, oru maṇi nērattukku oru muṟai ciṟiya naṭaippayiṟciyil īṭupaṭalām. Aluvalakattai iraṇṭu muṟai cuṟṟivantālē pōtumāṉatu. Aluvalakattil liḥpṭ payaṉpaṭuttuvataṟkup patil, paṭikkaṭṭukaḷaip payaṉpaṭuttuvatum oruvakaiyil payiṟciyāka irukkum. Muṭiyāta nērattil maṭṭum liḥpṭ payaṉpaṭuttalām. • Mālaiyil aluvalakattil iruntu tirumpumpōtu, vīṭṭukku naṭantē celvatu nalla uṭaṟpayiṟci. Veku tūrattil iruppavarkaḷ, kuṟainta tūramāvatu naṭakka vēṇṭum. Iravu cāppiṭṭatum uṭaṉē paṭukkac cellakkūṭātu. 15 Nimiṭaṅkaḷ vākkiṅ ceṉṟuviṭṭu vantu, mīṇṭum uṅkaḷ eṭai evvaḷavu eṉṟu pārkka vēṇṭum. Uṭaṟpayiṟcikaḷai vārattukku nāṉku nāṭkaḷ ceytāl pōtum. Iraṇṭu nāṭkaḷ ciṟiya aḷavil payiṟcikaḷ ceytukoḷḷalām. Orunāḷ muṟṟilum ceyyāmal ōyvu eṭukkalām. Vayōtikarkaḷ naṭakkumpōtu taṭukki viḻāmal irukka, eppōtum kaiyil sṭik vaittiruppatu avaciyam. Tiṉacari vāḻvil ivaṟṟaik kaṭaippiṭittuvantāl enta oru nōyum uṅkaḷai aṇṭātu.

Thanks
Share your comments : http://FriendsTamil.cbox.ws
For more health tips    : http://NanbanTamil.blogspot.com

No comments:

Post a Comment